Sơ mi công sở: Điệu một chút mới đẹp!

Sơ mi công sở: Điệu một chút mới đẹp! - 1

Chẳng có lý do gì để bạn từ chối những trang phục điệu đà và nữ tính

Chẳng ai dám chê những chiếc sơ mi đơn giản là xấu, nhưng cũng chẳng có lý do gì để bạn từ chối những chiếc áo điệu hơn một chút, nữ tính hơn một chút, nếu chúng có thể khiến bạn thêm xinh đẹp.

Nếu bạn là người quen ăn vận đơn giản, và thường xuyên nhận được những lời khen về gu thời trang tinh tế của mình, hãy lấy làm mừng vì điều đó! Nhưng nếu bạn định suốt đời ăn vận đơn giản, đó sẽ là một sự thiệt thòi lớn cho chính bạn. Bởi thế giới thời trang vô cùng phong phú, sẽ có vô vàn sự lựa chọn giúp bạn tỏa sáng mà có thể bạn chưa khám phá hết. Và một khi khám phá ra rồi, có lẽ bạn sẽ đôi chút nuối tiếc bởi mình đã lãng phí quá nhiều thời gian để mặc tối giản, thậm chí đơn điệu.

Thêm một lý do nữa để bạn cho mình quyền được mặc điệu hơn một chút nơi công sở, đó là bởi thời gian bạn trẻ trung, xinh đẹp thực ra không kéo dài mãi mãi. Năm 25 tuổi, bạn hoàn toàn có thể mặc một chiếc áo cổ bèo, tay chuông tới nơi làm việc. Nhưng năm 35 tuổi, phong cách ấy chưa chắc đã phù hợp. Người ta có thể đánh giá bạn quá cầu kỳ, quá điệu đà. Mà sự điệu đà thì thường thích hợp với các cô gái trẻ hơn!

Thật khó để thay đổi một quan điểm, một phong cách ăn mặc chỉ trong một vài ngày. Nhưng bạn có thể thay đổi từ từ, từng chút một, bằng cách lựa chọn những trang phục hoặc phụ kiện kiểu cách riêng lẻ. Hôm nay bạn mang một chiếc túi điệu hơn, ngày mai bạn mặc một chiếc áo sơ mi điệu hơn… Cứ như thế, chẳng mấy chốc, bạn sẽ biết cách biến mình trở nên nữ tính hơn với những cách phối đồ bậc thầy.

Sau đây, cùng tham khảo những mẫu sơ mi kiểu cách dành cho nữ công sở. Bạn có thể phối chúng với những mẫu quần, chân váy siêu đơn giản mà vẫn không lo mình bị mờ nhạt.

Sơ mi công sở: Điệu một chút mới đẹp! - 2

Sơ mi công sở: Điệu một chút mới đẹp! - 3

Thiết kế peplum khiến cho những chiếc áo màu sắc đơn giản bỗng trở nên cuốn hút hơn hẳn

Sơ mi công sở: Điệu một chút mới đẹp! - 4

Sơ mi công sở: Điệu một chút mới đẹp! - 5

Đừng quên nơ và những sợi dây, chúng là chìa khóa khiến các quý cô thêm tự tin năm nay

Sơ mi công sở: Điệu một chút mới đẹp! - 6

Sơ mi công sở: Điệu một chút mới đẹp! - 7

Những chiếc áo sơ mi kẻ bỗng chốc trở nên hớp hồn hơn khi được cách điệu ở cổ áo, tay áo hoặc những chi tiết trên thân áo

Sơ mi công sở: Điệu một chút mới đẹp! - 8

Sơ mi công sở: Điệu một chút mới đẹp! - 9

Họa tiết hoa không chỉ khiến bạn thêm rạng rỡ, mà còn chứng tỏ bạn cũng rất biết cách làm mới mình nơi công sở

Sơ mi công sở: Điệu một chút mới đẹp! - 10

Sơ mi công sở: Điệu một chút mới đẹp! - 11

Đôi khi, chỉ là sự biến đổi về màu sắc nhưng chắc chắn khi soi mình trong gương, bạn sẽ thấy mình thú vị hơn hẳn so với khi diện trang phục màu trung tính

Sơ mi công sở: Điệu một chút mới đẹp! - 12

Sơ mi công sở: Điệu một chút mới đẹp! - 13

Sơ mi cách điệu, vừa quyến rũ mà vẫn đảm bảo kín đáo, từ nay chẳng lo chỉ có sơ mi kín cổng cao tường làm bạn nữa nhé!